Junior Coaching Position Available with Viet Celts Gaelic Football Club, Hanoi 

Bạn yêu thích thể thao? Bạn từ 18 – 25 tuổi? Bạn đã từng huấn luyện hay nghĩ tới việc huấn luyện thể thao cho trẻ em? Bạn là người Việt nam nhưng muốn nâng cao năng lực Tiếng Anh của mình? Bạn muốn có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ?

Viet Celts cùng Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh vừa khởi động chương trình tập huấn Bóng đá Ai len và đang tìm kiếm một số huấn luyện viên nam hoặc nữ người Việt nam. Bóng đá Ai len giống như sự trộn lẫn giữa bóng đá và bóng rổ, rất dễ dàng để học và hết sức vui khi tập luyện. Ở thời điểm bắt đầu, vị trí huấn luyện viên trẻ chủ yếu yêu cầu thông dịch các hướng dẫn của các huấn luyện viên từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Sau một thời gian, các bạn có thể phụ trách tập huấn các nhóm nhỏ.

Nếu bạn quan tâm, hãy gửi thư tới địa chỉ thevietcelts@gmail.com với tiêu đề ‘Blue Dragon Coaching Position’ để tìm hiểu thêm. Xin hãy giải thích rõ các kinh nghiệm của bạn về các môn thể thao và kỹ năng huấn luyện của bạn, động lực của bạn khi mong muốn làm việc với chúng tôi cũng như khoảng thời gian bạn có thể cam kết của bạn làm việc với trẻ em. Khoản phụ cấp khởi điểm có thể thương lượng (50 – 100000 đồng cho một buổi huấn luyện 90 phút) và có thể lên tới 200000 đồng. Các khoản chi phí khác cũng có thể được tài trợ cho với những thành viên tham gia Đội Trẻ Viet Celts trong những đợt tham gia thi đấu trong và ngoài nước của đội.